Lý do vì sao bạn nên chọn xe Limousine đi Sapa

Có nhiều du khách ngại chọn xe Limousine đi Sapa so với các dòng xe khách giường nằm thông thường khác. Nhưng nếu chọn xe limousine với dịch vụ cao cấp, bạn sẽ được ngồi trên một không gian nội thất sang trọng, rộng dãi, đầy đủ tiện nghi và phục vụ rất chuyên nghiệp. Cũng chính vì có chất lượng dịch vụ cao hơn nên giá vé của các dòng xe Limousine Hà Nội Đi Sapa có mức giá trung bình là 350K – 400K/vé/chiều, cao hơn rất nhiều so với xe giường nằm.

Các dòng xe Limousine đi Sapa loại ghế ngồi hiện nay

Dòng xe Limousine 9 ghế VIP

Lý do vì sao bạn nên chọn xe Limousine đi Sapa
Xe limousine có nhiều tiện nghi giúp cho chuyến đi của bạn thêm phần thoải mái.

Dòng xe Limousine đi Sapa này là loại xe được độ lại từ dòng xe 16 chỗ thông thường, được rút bớt số ghế, thiết kế lại hoàn toàn nội thất, tăng kích thước ghế và trang bị đầy đủ tiện nghi tốt nhất.

Trên dòng xe này sẽ có 9 ghế bọc da mềm có thể ngả về sau từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu của khác

h. Du khách nếu đi nhóm 4 người cũng có thể quay 360 độ 02 ghế giữa xe để thành bộ 04 ghế họp để nói chuyện hoặc bàn công việc. Ngoài ra nội thất xe được trang bị rất sang trọng, dàn âm thanh giải trí chất lượng cao, cửa ra vào xe hoàn toàn được mở tự động. Giá vé là 370K – 400K/vé/chiều.

Dòng xe Limousine VIP 16-19 ghế

Đây là loại xe được thiết kế lại từ dòng xe 35 chỗ thông thường, cũng giống như dòng xe trên đã nêu, số ghế được rút và nội thất trang bị lại tiện nghi cùng sang trọng hơn. Giá vé là 350K/vé/chiều.

Dòng xe Limousine VIP 29 ghế

Lý do vì sao bạn nên chọn xe Limousine đi Sapa
Bên trong có thiết kế sang trọng và thoải mái.

Dòng xe được làm lại thiết kế từ dòng xe 40 đến 45 chỗ ngồi thông thường, cũng như các dòng xe Limousine trên là rút bớt số ghế và tăng kích thước của ghế ngồi. Số ghế của dòng xe này là 29 ghế ngả da mềm, đạt tiêu chuẩn Châu Âu có gối đầu, tay đỡ lẫn đệm mát xa chân.  Giá vé là 350K/vé/chiều.

Với thiết kế sang trọng cùng ưu tiên chất lượng phục vụ lên đầu thì dòng xe Limousine đi Sapa sẽ giúp cho bạn có một chuyến hành trình thoải mái hơn, tiết kiệm được sức khỏe để khám phá du lịch Sapa.

Một số hãng xe Limousine đi Sapa uy tín – chất lượng

Xe Limousine đi Sapa của New Enjoy

Xe New Enjoy Limousine thuộc Công ty TNHH Vận tải và Du lịch New Enjoy. Xe của công ty này được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì chất lượng xe đẹp, dịch vụ tốt. Ngoài ra, Xe Limousine New Enjoy có hỗ trợ đón tận nơi ở nhiều bến xe như Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Kim Mã, Bến xe Gia Lâm.

Lịch trình, giá vé xe như sau:

  • Hà Nội → Sapa: 400.000 đ/vé, 04 chuyến/ngày, đón khách tận nơi lúc 6:30 – 7:00 và 14:30 – 15:00 tại Mỹ Đình, Kim Mã và Phố Cổ Hà Nội.
  • Sapa → Hà Nội: 400.000 đ/vé, 04 chuyến/ngày, đón khách tận nơi lúc 08:30 – 09:00 và 14:00 – 15:00 tại sảnh các khách sạn trong thị trấn Sapa. Trả khách tận nơi như ban đầu.

Xe có hỗ trợ đón khách đặt trước tại sảnh T1, T2 sân bay Nội Bài, nhưng có phụ phí ra vào.

Xe Limousine đi Sapa của Eco Sapa

Lý do vì sao bạn nên chọn xe Limousine đi Sapa
Thay vì đi xe thông thường chuyến xe limousine sẽ ít ghế và thoải mái hơn.

Đây là những tuyến xe thuộc Công ty CP đầu tư và phát triển du lịch Ecosapa. Hãng xe này cũng sử dụng dòng xe Limousine VIP 9 ghế ngả, trên có đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi tốt nhất như những hàng xe khác. Nhưng có một điều đặc biệt của hãng xe này là hành khách được chọn miễn phí một loại đồ uống tại trạm dừng. Thêm vào đó, đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, có thể giao tiếp tốt cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Lịch trình, giá vé xe Limousine đi Sapa của EcoSapa:

  • Hà Nội → Sapa: 000 đ/vé, 02 chuyến/ngày, đón khách tận nơi lúc 6:30 – 7:00 và 14:45 – 15:15 trong khu vực Phố Cổ Hà Nội, hỗ trợ đón khách từ cầu Nhật Tân – Âu Cơ và cầu Đông Trù – Gia Lâm.
  • Sapa → Hà Nội: 400.000 đ/vé, 02 chuyến/ngày, đón khách tận nơi lúc 8:00 – 8:30 và 15:30 – 16:00 tại sảnh các khách sạn trong thị trấn Sapa.

Xe có hỗ trợ đón khách đặt trước tại sảnh T1, T2 sân bay Nội Bài, nếu có nhu cầu này thì bạn đóng thêm phụ phí ra vào sân bay.

Xe Limousine đi Sapa của Pumkin Limousine

Thuộc Công ty Du lịch ET-PUMPKIN TRAVEL với dàn xe chạy hoàn toàn được đầu tư mới nhất, hiện đại nhất. Dòng xe được công ty sử dụng là loại xe Fuso Dar với 19 ghế hạng thương gia với đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất. Khi bạn mua giá vé, bạn đã được bao gồm toàn bộ cả nước khoáng, khăn lạnh, chăn đắp, đồ ăn nhẹ và một đồ uống tại điểm nghỉ đầu tiên trên Cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Lịch trình, giá vé xe như sau:

  • Hà Nội → Sapa: 350.000 đ/vé 01 chuyến/ngày, xuất phát lúc 7:00 từ 89 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hỗ trợ đón khách trong khu vực Phố Cổ Hà Nội và dọc đường Nghi Tàm – Âu Cơ, cầu Nhật Tân.
  • Sapa → Hà Nội: 350.000 đ/vé 01 chuyến/ngày, đón khách tận nơi lúc 15:00 – 15:30 tại sảnh các khách sạn trong thị trấn Sapa.

Xe có hỗ trợ đón khách đặt trước tại sảnh T1, T2 sân bay Nội Bài, nếu có nhu cầu này thì bạn đóng thêm phụ phí ra vào sân bay.

Ngoài ra còn một số ãng xe khác cũng có giá tương đương để bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Xe Limousine đi Sapa giúp bạn có một hành trình thoải mái hơn

Lý do vì sao bạn nên chọn xe Limousine đi Sapa
Chuyến du lịch Sapa của bạn sẽ thêm phần thú vị và thoải mái hơn với lựa chọn này.

Đối với những du khách từ trong nam di chuyển ra đến Hà Nội đã rất mệt mỏi trong khoảng thời gian di chuyển thì chuyến xe Limousine sẽ mang lại nhiều thoải mái hơn thay vì mất thêm một phần sức để di chuyển bằng xe thông thường.

Với nhiều tiện nghi mang lại trong một chuyến xe, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, độ an toàn cao hơn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu cho chuyến du lịch Sapa của bạn.

Hi vọng những thông tin sẽ giúp ích cho chuyến du lịch Sapa của bạn trong thời gian tới. Với một lịch trình đầy đủ cho chuyến đi trọn vẹn thì không thể thiếu phương tiện hiện đại, tiện ích đúng không nào. Hãy truy cập Du lịch Sapa Lào Cai để biết thêm nhiều địa điểm du lịch thú vị nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

);