Những trại hè bán trú hấp dẫn dành cho các bé vui chơi suốt hè

Trại hè dành cho bé thường được thiết kế với những chủ đề riêng có đầu tư kỹ lưỡng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu phát triển của các bé. Những tham gia trại hè của đơn vị nào mới là chất lượng và tốt cho bé? Hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết sau để có được chọn lựa cho mình.

Trại hè lưu trú sáng tác 2020 – Make Idea Come True

Trại hè đặc biệt này được tổ chức bởi Tí Toáy Atelier – Xưởng Nghệ Thuật Cho Trẻ Em. Với thế mạnh của mình, trung tâm này đã đưa ra chương trình giúp kích thích tối đa tiềm năng sáng tạo của các con thông qua các hoạt động nghệ thuật như vẽ tranh, sáng tác, làm đồ thủ công.

Nội dung chính của Trại hè Lưu trú sáng tác gồm 3 chủ đề khác nhau gồm: Thời trang Việt Nam từ xưa đến nay, Không gian nội thất, Vật dụng gia đình. Mỗi tuần các con sẽ được trải nghiệm những hoạt động tương ứng với chủ đề của tuần đó.

Thời gian học: 3 tuần.

Trại hè bán trú của Sword Việt Nam

Những trại hè bán trú hấp dẫn dành cho các bé vui chơi suốt hè
Tham gia trại hè sẽ giúp các bé có nhiều kinh nghiệm xã hội và cuộc sống hơn.

Đây là trại hè dành cho bố mẹ có nhu cầu muốn con phát triển khả năng tiếng Anh của mình thông qua các hoạt động vui chơi và trải nghiệm thực tế. Được tổ chức bởi Sword Việt Nam là một doanh nghiệp xã hội hoạt động chuyên nghiệp trong hai lĩnh vực văn hoá và giáo dục. Với khả năng của mình, trại hè năm nay mang đến môi trường lý tưởng để giúp các bạn nhỏ trong khoảng từ 9 – 15 tuổi được sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái nhất.

Chương trình được thiết kế tập trung vào phát triển toàn diện KĨ NĂNG – THÁI ĐỘ – TƯ DUY – NHẬN THỨC – TIẾNG ANH với sự tham gia điều phối của các điều phối kinh nghiệm tham gia các chương trình trao đổi phát triển thanh thiếu niên Quốc Tế tổ chức bởi UNESCO, YSEALI của bộ ngoại giao Hoa Kỳ và nhiều chương trình khác.

Thời gian học: 12 ngày.

Trại hè công nghệ – Teky Summer Camp 2020

Những trại hè bán trú hấp dẫn dành cho các bé vui chơi suốt hè
Trại hè trong nước giúp bé phát triển toàn diện mà không phải di chuyển xa.

Nơi đây thực sự là thiên đường với những bạn nhỏ đam mê công nghệ hay thích mày mò lắp ráp những mô hình độc đáo của riêng mình. Được đánh giá sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ từ 6-15 tuổi vừa giao lưu kết bạn, vừa học tập hết mình về các bộ môn công nghệ. Ngoài ra, các con còn được tham gia các chuyến dã ngoại, để từ đó phát triển một cách toàn diện các kỹ năng cần thiết của Thế kỷ 21.

Thời gian của trại hè bắt đầu từ giữa tháng 6 và kết thúc vào đầu tháng 8, mỗi khóa sẽ kéo dài khoảng 10 ngày được thiết kế phù hợp tư duy và khả năng thấu hiểu của các bạn nhỏ.

Thời gian học: 10 ngày.

Aloha Summer Camp 2020

Aloha Summer Camp là trại hè nội trú được đồng tổ chức bởi Megastudy cùng các đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo. Trại hè diễn ra với tối đa 30 hoạt động và học tập cùng 2 giáo viên nước ngoài, 5 điều phối viên Việt Nam được đào tạo chuyên nghiệp. Đây là trại hè dành cho các em học sinh từ 7 – 14 tuổi đang có nhu cầu phát triển kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Trong khuôn khổ của trại hè, các con sẽ được trải nghiệm các hoạt động về nghệ thuật thủ công, tìm hiểu văn hóa của các nước trên thế giới, phát triển ngôn ngữ, kỹ năng mềm và rèn luyện sự tự tin của bản thân. Đặc biệt các con sẽ được học kỹ năng sinh tồn, làm việc nhóm thông qua các hoạt động khác nhau trong thiên nhiên hoang sơ của khu trại hè Aloha Valley Sóc Sơn – Hà Nội.

Thời gian học: 7 ngày.

Trại hè quốc tế – American Paradise Camp

Là trại hè quốc tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 8 – 16 tuổi. Những điều phối và tư vấn viên tại APC là người nói tiếng Anh bản xứ, luôn mong muốn giúp trại sinh có một kỳ nghỉ hè thật bổ ích và đáng nhớ tại Việt Nam.

Trại hè có trên 40 hoạt động và trò chơi để trại sinh đăng ký tham dự bao gồm trò chơi dưới nước, thể thao, hoạt động nghệ thuật sáng tạo, khoa học và khám phá. Những trò chơi này tạo cơ hội cho trại sinh được vui chơi thoải mái và học những kỹ năng mới cũng như làm quen với nhiều người bạn đến từ khắp mọi nơi.

Thời gian: 1 – 2 tuần.

Trại hè quân đội song ngữ

Những trại hè bán trú hấp dẫn dành cho các bé vui chơi suốt hè
Trại hè giúp các bé vừa được du lịch vui chơi vừa học được nhiều kinh nghiệm sống.

Đây là trại hè dành cho các em nhỏ từ 8 – 17 tuổi với nội dung được thiết kế theo đúng quy định của Tổng Cục chính trị – Bộ Quốc phòng – Bộ Công an và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nội dung hoạt động của trại hè bao gồm 40% là giáo dục về quân đội, 40% là kỹ năng và 20% là các hoạt động ngoại khóa, xã hội từ thiện. Với phương châm học hỏi thông qua rèn luyện và vui chơi, khi tham gia trại hè các con sẽ được sinh hoạt trong một tập thể, tại đây các con sẽ được ăn ngủ, học tập và rèn luyện giống như các chiến sỹ quân đội, chiến sỹ công an nhân dân Việt Nam.

Ngoài việc rèn luyện kỷ luật như trong quân đội, các con còn được tham gia tổ chức các hoạt động vui chơi phát huy sự sáng tạo, tính đoàn kết, tình yêu thương thông qua các chuyên đề, các nội dung hoạt động.

Thời gian: 10 ngày.

Với những trại hè tiêu biểu như trên thì các bố mẹ có thể cẩn thận suy nghĩ, tìm hiểu và chọn cho con mình một chương trình thích hợp nhất. Hãy hướng con theo chương trình mà bé yêu thích và phù hợp để tốt cho sự phát triển của bé. Hãy thường xuyên truy cập Du lịch Sapa Lào Cai để biết thêm nhiều thông tin du lịch có ích khác nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

);