Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Liên hoan Ẩm thực Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013

Liên hoan Ẩm thực Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến hết ngày 15/10/2013 tại Cung thể thao Thanh Niên thành phố Hải Phòng (45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng) do Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp cùng UBND thành phố Hải Phòng tổ chức.

Đây là hoạt động chính thức nằm trong chuỗi sự kiện của Năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013 nhằm quảng bá những nét độc đáo, tinh hoa văn hóa ẩm thực đặc trưng vùng Đồng bằng sông Hồng trải qua nhiều thế hệ đến với cộng động, với những thực khách yêu mến ẩm thực, với du khách trong nước và quốc tế và những người muốn tìm hiểu về ẩm thực Việt Nam nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng.

Liên hoan Ẩm thực Đồng bằng sông Hồng cũng là sự kiện chuyên đề tạo cơ hội giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa các đầu bếp, các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực của các địa phương, qua đó nâng cao chất lượng phục vụ thực khách của doanh nghiệp nói riêng, góp phần chuẩn hoá lực lượng lao động trong ngành du lịch nói chung.    

Liên hoan Ẩm thực Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013, quy tụ sự tham gia của nhiều nhà hàng, khách sạn và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ẩm thực trên địa bàn 11 tỉnh Đồng bằng sông Hồng, cùng một số đơn vị tiêu biểu đại diện cho ẩm thực các vùng miền Bắc - Trung - Nam và thành phố Hải Phòng.

Liên hoan Ẩm thực Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013 hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị với những món ăn nổi tiếng như: bánh đa cua bể - món ăn đạt kỷ lục Châu Á; chả cá thu, cá thu một nắng và chả mực - những món ăn đạt kỷ lục Việt Nam.../.

 


Tin khác cùng chuyên mục: