Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Không tăng giá dịch vụ dịp kỷ niệm 110 năm Sa Pa

Từ ngày 25/10 đến hết Chủ nhật tuần tới 3/11 sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động kỷ niệm 110 năm du lịch Sa Pa, Lào Cai. Hiệp hội du lịch Sa Pa cho biết sẽ không tăng giá phòng và các dịch vụ khác.

Trong khoảng thời gian này, dự kiến Lào Cai sẽ đón hàng hàng vạn du khách tìm hiểu về quy hoạch kiến trúc, nét văn hóa độc đáo của vùng đất, con người Sa Pa, vùng đất ở độc cao 1600m so với mực nước biển.

Sẽ có nhiều chương trình phong phú, hấp dẫn như Triển lãm ảnh Sa Pa, Hội thảo quốc tế; Chương trình du lịch khám phá Fansipan năm 2013; Lễ hội đường phố. Đặc biệt, Lễ công bố Quyết định công nhận ruộng bậc thang Sa Pa là danh thắng quốc gia của Bộ VH-TT&DL, sẽ được tổ chức trọng thể vào 20h00 ngày 2/11 tại sân vận động trung tâm thị trấn Sa Pa.

Chào mừng những sự kiện này, năm nay lần đầu tiên người dân Sa Pa và du khách sẽ được thưởng thức màn pháo hoa tầm trung tại khu vực trung tâm thị trấn và tái hiện hoạt động văn hóa dân gian truyền thống các dân tộc ít người trong chương trình “Đêm giao duyên”. Nhân dịp này, Sa Pa sẽ công bố 2 kỷ lục: Đèo Ô Quy Hồ - Đèo dài nhất Việt Nam và Thửa ruộng bậc thang có nhiều bậc nhất - 121 bậc, ở thôn Vù Lùng Sung, xã Trung Chải, huyện Sa Pa.

Hiệp hội Du lịch Sa Pa phối hợp với chính quyền huyện Sa Pa cho biết: Sẽ không tăng giá phòng và các dịch vụ khác một cách bất hợp lý trong dịp này. Khi du khách muốn đến điểm bất kỳ nào tại Sa Pa, nếu có nhu cầu hoặc vướng mắc gì, chỉ cần liên hệ trực tiếp với các khách sạn, nhà nghỉ đã đăng ký chứng nhận cam kết chất lượng dịch vụ hoặc liên hệ với Hiệp hội Du lịch Sa Pa sẽ được hướng dẫn, phục vụ nhanh chóng, thuận lợi nhất.

 


Tin khác cùng chuyên mục: