Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Đường sắt Hà Nội - Lào Cai cạnh tranh với vận tải đường bộ

 Tin từ Công ty Vận tải đường sắt Hà Nội, trong năm 2014 đơn vị này đã vận chuyển được gần 8 triệu lượt hành khách, đạt doanh thu gần 1.700 tỷ đồng, tăng hơn 2% so với năm 2013. 

 Công ty Vận tải đường sắt Hà Nội, đã vận chuyển gần 8 triệu lượt hành khách, đạt doanh thu gần 1.700 tỷ đồng, tăng hơn 2% so với năm 2013. Vận tải hàng hóa cũng đạt doanh thu tăng hơn 36%.

Tại cuộc họp ngày 8/1 về triển khai nhiệm vụ năm 2015, ông Nguyễn Viết Hiệp, Tổng giám đốc Công ty Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, mục tiêu năm nay doanh thu vận tải sẽ tăng 10% trở lên. Trong đó, doanh thu hàng hóa tăng 15% trở lên.

Để đạt được mục tiêu này, ông Hiệp cho biết sẽ chủ động các giải pháp phối hợp giữa các chi nhánh khai thác vận tải và trung tâm điều hành vận tải; xây dựng các giải pháp cạnh tranh với vận tải đường bộ tuyến Hà Nội - Lào Cai và đưa ra các giải pháp kết nối vận tải. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ tiếp tục các chương trình giảm giá vé tàu linh hoạt từng thời điểm và quay vòng đầu máy cũng như ram xe hợp lý để nâng cao hiệu quả sản xuất.

 


Tin khác cùng chuyên mục: