Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Đến Sapa tham dự “Tuần Văn Hóa – Du lịch Sapa 2015”

 “Tuần Văn Hóa - Du lịch Sapa 2015” là hoạt động đặc trưng của Sapa nhằm thu hút các du khách trên toàn thế giới đến thăm quan và nghỉ dưỡng vào mỗi kì nghỉ lễ 30/ 04 và 01/ 05 tại huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

  “Tuần Văn Hóa – Du lịch Sapa 2015” là hoạt động đặc trưng của Sapa nhằm thu hút các du khách trên toàn thế giới đến thăm quan và nghỉ dưỡng vào mỗi kì nghỉ lễ 30/ 04 và 01/ 05 tại huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

 

Khi đến với Sapa các du khách sẽ được thăm quan trải nghiệm nền văn hóa dân tộc với nhiều chương trình hoạt động đắc. Các chương trình thể thao, du lịch, hội diễn văn nghệ được diễn ra trong các ngày từ 28/ 04 đến hết ngày 03/ 05. Với các tiết mục biểu diễn như: Lễ hội trên mây ( Biểu diễn văn hóa dân gian các bản làng); ngày hội văn hóa lang Mông ở bản Cát Cát, xã San Sả Hồ; trình diễn các làn điệu dân ca cổ truyền, những điệu nhảy cùng các trò chơi dân gian đặc sắc của đồng bào các dân tộc thiểu số; tham gia tour du lịch “Một ngày làm nông dân” ở xã Tả Phìn. Cùng nhiều chương trình, lễ hội phong phú tại các bản làng khác trên vùng đất Sapa thơ mộng.

 

Ngoài những tiết mục văn hóa, văn nghệ đặc sắc, các du khách còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm ảnh nghệ thuật đặc sắc của những nhiếp ảnh gia nổi tiếng và không chuyên nói về vẻ đẹp của đất trời Sapa. Những bức ảnh không chỉ ghi lại vẻ đẹp của thiên nhiên núi rừng Tây Bắc mà còn ghi lại cuộc sống của người dân nơi đây. Buổi triển lãm ảnh nghệ thuật mang tên:”Đất và người Sapa” sẽ mang đến của du khách những cái nhìn mới mẻ và thú vị về Sapa.

 

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn mở những khu trưng bày hoa và cây cảnh quý cùng nhiều sản phẩm văn hóa bản địa tại công viên trung tâm thị trấn Sapa, hội chợ ẩm thực Sapa, và chương trình văn nghệ “Sắc màu vùng cao”.

 

Đặc biệt, tại đêm khai mạc Tuần Văn Hóa - Du lịch Sapa năm 2015 diễn ra vào tối 30/ 04/ 2015, người dân và du khách sẽ được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc “Đêm giao duyên” và màn bắn pháo hoa tầm thấp bên bờ hồ Xuân Viên thị trấn Sapa.

Trong dịp lễ hội này, Sapa dự kiến sẽ thu hút hàng vạn lượt khách du khách đến thăm quan, du lịch. Để không bỏ lỡ cơ hội tham gia những sự kiện hấp dẫn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì diệu của Sapa, du khách hãy đặt ngay cho mình một tour du lịch Sapa trong kì nghỉ lễ 30/ 04 và 01/ 05.

 


Tin khác cùng chuyên mục: